Make your own free website on Tripod.com
  

Sorry, your browser doesn't support Java(tm).
 (có nhiều hình đang loading xin đợi)

Như đã dự trù năm Hội của cựu quân nhân đã tổ chức kỷ niệm ngày Quận Lực 19 tháng năm 2000 như dự định với sự tham dự của đại diện Cộng Ðồng NVTD, tôn giáo và hội đoàn, đoàn thể. Ðặc biệt có sự hiện diện của những vị huynh trưởng mà cựu Ðại Tá Ðặng Trần Lợi là cao niên nhất. ông năm nay đã 80 tuổi, sức khỏe yếu kém, nhưng cũng cố gắng đến với anh em. 

Hội trường đã được anh em cựu quân nhân được phân công cố gắng thực hiện với khả năng của mình. Một điều khích lệ là với sự trợ giúp của vợ con cựu quân nhân. Ðặc biệt là mấy bà luôn luôn sát cánh với chồng trong những việc lễ lạc. Mấy bà lo những phần vụ theo truyền thống Việt Nam là về ẩm thực. Nhưng mấy bà vẫn vượt ngoài "nhiệm vụ" của mình để lo tiếp tay với chồng trong việc trang trí trong hay ngoài hội trường.  

Cho dù mọi dự định đã hoạch định giờ giấc để lo trang trí  trong cũng như ngoài hội trường. Nhưng sự lo lắng đã thôi thúc những anh em  trách nhiệm vượt qua dự định. Anh em đã đến 10 giờ để lo phần ngoài trước như căng những biểu ngữ và treo cờ. Ðến 12 giờ giờ quy định thì chỉ còn trang trí bên trong hội trường. Và mọi việc xong xuôi trước giờ khai mạc buổi lễ. Thế nhưng buổi lễ lại chậm mất nửa giờ. Một sự chậm trể khó tránh trong nhũng lễ lạc do người Việt tổ chức. Quan khác đến trễ.

 

TIẾP THEO